728x90 AdSpace

  • Latest News

    Powered by Blogger.
    14 May, 2016

    Cách pha chế sinh tố măng cụt thật đã khát


    Măng cụt là trái cây bổ dưỡng rất cần thiết cho ngày hè bởi măng cụt có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa da, giảm mụn trứng cá và đẩy lủi các dấu hiệu mệt mỏi của cơ thể. Hãy cùng làm sinh tố măng cụt để giải khát trong mùa hè này nhé!
    Nguyên liệu
    - 4 quả măng cụt. Khi chọn măng cụt bạn chú ý chọn quả vỏ tím đều, mềm tay. Không nên chọn quả măng cụt có vỏ cứng và cuống thâm.
    - 1 quả chanh
    - 1 muỗng canh đường
    - 300ml nước
    - Đá viên
    Cách pha chế sinh tố măng cụt
    - Bổ đôi quả chanh và vắt chanh ra một bát nhỏ để lấy nước cốt 

    Cắt măng cụt bằng cách dùng dao cắt ngang quả, xoay tròn và tách nửa phần vỏ mở ra. Sau đó tách măng cụt từng miếng măng cụt cho vào máy xay.

    Cho thêm nước cốt chanh vừa mới vắt và đường, nước vào xay nhuyễn. Chừng 10 giây thì cho thêm đá viên vào xay thêm một ít nữa là được. 


    Theo kenh14.vn
    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Post a Comment

    Item Reviewed: Cách pha chế sinh tố măng cụt thật đã khát Rating: 5 Reviewed By: Unknown
    Scroll to Top