728x90 AdSpace

  • Latest News

    Powered by Blogger.
    09 March, 2016

    Đậu Hũ Chiên Sả Ớt


    Sả, ớt được băm nhuyễn, trộn đều và chiên giòn với đậu phụ non cho món ăn vừa đậm đà vừa thơm ngon.
    Nguyên liệu:

    – 2 – 3 bìa đậu phụ
    – Sả, nước mắm, đường, xì dầu, ớt quả
    – Tỏi.
    Cách làm:
    – Đậu phụ tươi rửa sạch, xắt thành từng miếng vuông vừa ăn.
    – Sả, ớt băm nhuyễn, bạn có thể điều chỉnh lượng sả, ớt tùy theo sở thích của bạn.
    – Đun nóng dầu ăn, rán đậu phụ vàng hai mặt, vớt đậu phụ ra dĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
    – Tiếp theo đổ bớt dầu ăn, dùng lại chảo đó, đổ tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho sả, ớt vào chảo đảo đều, thêm vào hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ đường.
    – Cuối cùng đổ đậu phụ đã rán vàng vào chảo, dùng đũa đảo đều để sả bám đều bên ngoài bề mặt đậu phụ, sau đó đổ ra dĩa dùng với cơm.
    – Bạn có thể dùng kèm với xì dầu và tỏi.
    cach-lam-mon-dau-phu-chien-sa-mon-chay-ngon-moi-la

    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 nhận xét:

    Post a Comment

    Item Reviewed: Đậu Hũ Chiên Sả Ớt Rating: 5 Reviewed By: Unknown
    Scroll to Top